SELECT MENU

Câu chuyện về lớp dậy giết rồng

Cachchoichungkhoan.vn sưu tầm một câu chuyện hay và ý nghĩa về lớp dậy giết rồng.

Ảnh minh họa

Ngày nọ, thiên hạ đồn thổi nơi kia có một cao nhân biết môn giết rồng. Trai gái khắp nơi nô nức kéo đến xin làm học trò để mơ có ngày giết được rồng như thầy. Lớp học giết rồng của Thầy có các mức độ từ thấp đến cao.

Đến ngày tốt nghiệp hết các mức độ cao nhất của môn giết rồng, học trò mới dám hỏi thầy: “Thưa thầy, đội ơn thầy đã dạy chúng con môn giết rồng, nay chúng con đã thành tài, xin thầy cho con biết rồng ở đâu để bọn con giết ạ?”. Cao nhân trầm ngâm vẻ hồi tưởng rồi trả lời: “Ta đã chờ đợi nhiều năm qua, nhưng đến nay cũng chưa bao giờ thấy rồng cả”.

Đám học trò hốt hoảng hỏi: “Không có rồng vậy thì thầy dạy bọn con môn giết rồng để làm gì ạ???”.

Cao nhân bình thản vuốt râu đáp: “Có rồng hay không thì quan trọng gì, chí ít thì từ nay bọn con cũng có thể mở lớp dạy giết rồng như ta, thế là cũng đủ sống rồi”.

Vậy là từ đó, đám học trò trở thành các “chuyên gia đào tạo”, họ tỏa về khắp nơi mở lớp dạy giết rồng. Già trẻ gái trai theo học ngày một đông, học trong phòng không đủ, họ còn kéo nhau ra cả các ngã tư đông người hoặc đường hoa Nguyễn Huệ để học… Rồi một ngày không xa, khi họ tốt nghiệp, họ sẽ lại trở thành các “chuyên gia đào tạo” môn giết rồng thế hệ mới… Các lớp học giết rồng sẽ lại mở rộng khắp nơi…

Vậy các bạn có muốn có kiến thức tốt để trở thành nhưng người dậy “giết rồng” thật trên các kênh đầu tư như: Bất động sản, chứng khoán, … không?

Để có kiến thức thực sự và trở thành người dậy “giết rồng” thực và có tâm cần rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Hãy bắt đầu với việc hãy học và thực hành tư duy đỉnh cao của người giàu có chi tiết Tại đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

error: Content is protected !!