SELECT MENU

HLV Park Hang-seo cực tâm lý, tặng các cầu thủ món quà bất ngờ trước khi trở về CLB

Park Hang-seo

Món quà của thầy Park khiến các cầu thủ Olympic Việt Nam rất cảm động. Điều này càng chứng tỏ sự tâm lý của ông với những học trò của mình.

Trở về từ ASIAD 2018 với kỳ tích lần đầu tiên giúp bóng đá Việt Nam lọt vào vòng bán kết ASIAD 2018, HLV Park Hang-seo đã có nhiều chia sẻ rất thú vị sau chuyến hành trình gian nan trên đất Indonesia.

Một mặt, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc tiếc nuối vì không thể mang chiếc huy chương đồng về tặng cho người hâm mộ Việt Nam, tuy nhiên ông cũng luôn khẳng định rằng mình tự hào trước lối chơi cống hiến và tinh thần chiến đấu của các học trò, họ là người làm nên thành công chính của bóng đá Việt Nam suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng chia sẻ ông dự định sẽ tặng mỗi tuyển thủ Olympic Việt Nam một chiếc tivi để các học trò có thể chơi game trên màn hình lớn cho thoả thích.

U23 Viet Nam

Chia sẻ về điều này, thầy Park giải thích: “Quãng thời gian thi đấu ở ASIAD 2018, đa số các học trò của tôi chỉ biết chơi game ngoài những giờ tập luyện bởi lạ lẫm với nước bạn và cũng không thể ra ngoài đi đâu. Vì thế, tôi dự định tặng họ mỗi người một chiếc tivi để họ có thể chơi game trên màn hình lớn hơn chứ không còn nhìn vào màn hình nhỏ (điện thoại) như trước”.

Tấm lòng của thầy Park chắc chắn sẽ lại là món quà vô giá đối với các tuyển thủ có cơ hội được làm việc cùng ông suốt hành trình kỳ diệu từ Thường Châu đến Jakarta hơn nửa năm qua.

Cũng trong dịp này, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ, ông sẽ đồng ý nếu VFF đề nghị hai bên gia hạn hợp đồng làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia và đội tuyển U23 Việt Nam.

Sau chiến dịch ASIAD, HLV Park Hang-seo sẽ có ít ngày nghỉ trước khi bước vào quá trình chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup cuối năm và VCK Asian Cup 2019.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

error: Content is protected !!