SELECT MENU

Mở tài khoản chứng khoán tận nơi

Kính chào Quý khách hàng, trong bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn Quý khách hàng thủ tục mở tài khoản chứng khoán tận nơi (đối với khách hàng đang ở khu vực Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh lân cận). Quý khách chỉ cần liên hệ số điện thoại 0912 843 338 hoặc 0986 708 338 để được hướng dẫn chi tiết. Thủ tục mở tài khoản chứng khoán tận nơi là hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, tài khoản của Quý khách sẽ được chúng tôi trực tiếp tư vấn và hỗ trợ về sau.

Mo tai khoan chung khoan tan noi

 

Có rất nhiều Nhà đầu tư (NĐT) muốn mở tài khoản chứng khoán để tham gia vào đầu tư chứng khoán nhưng lại bận và không có nhiều thời gian, thậm chí là thời gian đến trực tiếp Công ty chứng khoán vào giờ hành chính để mở tài khoản chứng khoán. Tuy nhiên, NĐT không cần lo lắng về điều này vì Công ty chứng khoán mà Chúng tôi đang làm luôn có nhân viên sẵn sàng mang Hợp đồng mở tài khoản ra ngoài cho Quý khách hàng ký bất cứ lúc nào (kể cả thứ 7 và Chủ nhật).

Quý khách hàng ở Hà Nội và TP.HCM chỉ cần chuẩn bị sẵn Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân, sau đó gọi điện cho chúng tôi theo số 0913 843 338 hoặc 0986 708 338 để hẹn gặp về thời gian và địa điểm cụ thể tại khu vực Hà Nội, TP HCM và các tỉnh lân cận. Ngay sau đó nhân viên Công ty chứng khoán của chúng tôi đang làm việc sẽ mang Hợp đồng mở tài khoản ra ngoài cho Quý khách hàng ký. Đồng thời, nhân viên Công ty chứng khoán sẽ hướng dẫn Quý khách các bước tiếp theo cũng như các thắc mắc khác mà Quý khách hàng cần giải đáp.

Những nội dung mà Quý khách hàng cần chú ý:

1. CMND / Thẻ căn cước của Quý khách hàng phải còn rõ số và còn hạn sử dụng. Quý khách hàng nên
chuẩn bị 01 bản phô tô CMND / Thẻ căn cước photo (không cần công chứng).

2. Thời gian mở tài khoản: Tất cả các ngày trong tuần (kể cả Thứ 7 và Chủ nhật).

3. Thời gian kích hoạt tài khoản: Hợp đồng của Quý khách hàng ký sau khi được nhân viên Công ty chứng khoán mang về, bộ phận giao dịch sẽ gọi điện lại cho Quý khách hàng để xác minh các thông tin mà Quý khách đã đăng ký. Tài khoản chứng khoán của Qúy khách sẽ được kích hoạt ngay sau đó.

4. Tài khoản của Quý khách hàng sẽ được Chúng tôi trực tiếp tư vấn và hỗ trợ sau này.

Trên đây, Chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết thủ tục mở tài khoản chứng khoán tận nơi cho Quý khách hàng.

Chúc Quý khách hàng đầu tư thành công. Trân trọng!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

error: Content is protected !!